Phát triển các Khu đô thị Green Smart City

Simco Sông Đà định hướng đầu tư phát triển mô hình khu đô thị "Green Smart City". Đây là loại hình khu đô thị mới của tương lai kết hợp hai yếu tố "xanh" thân thiện môi trường và "thông minh" công nghệ cao. 

Trước các vấn đề ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường ở mức độ cao tại Việt Nam, việc xây dựng và phát triển những không gian sống xanh, sạch hoà quyện với thiên nhiên là nhu cầu cấp thiết của mọi gia đình trong hiện tại và tương lai. Mỗi tổ ấm của các gia đình sẽ được tích hợp các giải pháp "giải độc" chống oxi hoá công nghệ Nhật Bản giúp cho toàn bộ cư dân luôn khoẻ mạnh, trẻ em sẽ phát triển không chỉ khoẻ mà còn thông minh vượt trội. Hơn thế nữa, Simco - Smarttech với nền tảng công nghệ cao sẽ phát triển các khu đô thị thông minh Smart City với các căn hộ Smart Home đúng nghĩa, không chỉ có kết nối IoT (như hiện tại) mà còn có mức độ tự động hoá cao thông qua trí tuệ nhân tạo AI. 

Một không gian sống xanh, thông minh sẽ là môi trường sống lý tưởng cho mọi công dân của tương lai, nơi mọi người sẽ luôn được khoẻ mạnh, hạnh phúc, tiện nghi và an toàn. Simco đã xây dựng mô hình và đang đàm phán hợp tác với các công ty phát triển BĐS tại Việt Nam với các quỹ đất lớn sẵn có để xây dựng các khu đô thị, thành phối xanh thông minh "Green Smart City". Dự kiến dự án đầu tiên sẽ được bắt đầu triển khai tại Hà Nội và sẽ mở rộng trên toàn quốc.