Giới thiệu chung

          Công ty Cổ phần SIMCO Sông Đà (SDA) tiền thân là Trung tâm Hợp tác lao động nước ngoài Sông Đà được thành lập ngày 01/11/1997 trực thuộc Tổng Công ty Sông Đà. Sau hơn 25 năm thành lập, xây dựng và phát triển, SIMCO Sông Đà đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình với các đối tác trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực như: Đầu tư xây dựng các công trình đô thị, dân dụng và công nghiệp; Thi công các công trình điện thông minh; Khai thác và chế biến khoáng sản; Giáo dục và đào tạo gắn liền với xuất khẩu lao động. 

          Mục tiêu của Simco Sông Đà là hướng tới sự phát triển ổn định và bền vững dựa trên việc phát huy nguồn lực quan trọng nhất là con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, tạo lập môi trường để mọi thành viên phát huy tài năng sáng tạo, xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ làm việc hiệu quả cống hiến, đồng hành cùng phát triển.

          Với những thành tựu đạt được, Công ty đã được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì và hạng ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam và nhiều bằng khen, huy chương, cờ thi đua của Bộ Xây dựng, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Ủy ban chứng khoán nhà nước, Tổng công ty Sông Đà, Hiệp hội Xuất khẩu lao động, UBND các tỉnh và thành phố. 

          Tầm vóc và năng lực: Công ty có nguồn nhân lực chất lượng cao với trên 200 tiến sĩ, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề. Công ty hiện là thành viên của các hiệp hội: Tổng hội xây dựng Việt Nam; Hiệp hội các nhà thầu xây dựng Việt Nam; Hiệp hội Xuất khẩu lao động; Hiệp hội dạy nghề; Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam sang Myanmar; Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Hà Nội. Công ty đã ký các chương trình, hiệp định hợp tác với 501 đối tác nước ngoài trong đó có 126 đối tác Nhật Bản, 294 đối tác Đài Loan và Macau, 81 đối tác Trung Đông, ASEAN và các đối tác Đông Âu, Hoa Kỳ,…

           Simco Sông Đà luôn hướng đến “Mở rộng hợp tác – Phát triển bền vững cùng tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả - Đôi bên cùng có lợi”. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chào đón các Đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội hợp tác, đầu tư và kinh doanh, qua đó chúng ta không chỉ cùng nhau nhân giá trị thành công lên gấp nhiều lần mà còn cùng nhau xây dựng một Việt Nam phát triển xanh và bền vững.