mat ong nguyen chat cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Trường Cao Đẳng Nghề

 

Gặp mặt và đón xuân Kỷ Hợi 2019

          Sáng ngày 31/01/2019, tại hội trường tầng 7- Công ty CP SIMCO Sông Đà đã  tổ chức chương trình “Gặp mặt và đón xuân Kỷ Hợi 2019”.

          Tham dự chương trình có các  cán bộ công nhân viên Công ty đã nghỉ hưu, các đối tác, Banh lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty.

          Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm. Ban lãnh đạo đơn vị trao quà cho các đồng chí nguyên là cán bộ công nhân viên Công ty SIMCO hiện đã nghỉ hưu và gửi lời cảm ơn đến các đồng chí đã cống hiến, đóng góp ý kiến với Ban lãnh đạo vì mục tiêu phát triển bền vững  của Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà.

 

Ban lãnh đạo công ty trao quà và chụp ảnh lưu niêm với các CBCNV công ty đã nghỉ hưu

          Tại đây, Ông Nguyễn Sĩ Hiển - Chủ tịch HĐQT Công ty lên chúc mừng năm mới tới toàn bộ cán bộ công nhân viên trong Công ty. Ông cảm ơn sâu sắc đến các cán bộ công nhân viên đã nghỉ hưu. Nhìn lại năm 2018, những thành quả mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP SIMCO Sông Đà đã làm được là sự nỗ lực, quyết tâm, đóng góp của mỗi cá nhân, tập thể  trong Công ty. Đồng thời, Ông  kêu gọi mỗi cán bộ công nhân viên trong cùng nhau đoàn kết, đồng lòng hoàn thành các kế hoạch, mục tiêu trong năm 2019 để xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

          Và một phần không thể thiếu trong chương trình này là phần Tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và trân trọng những cống hiến, sự tận tâm, phấn đấu không ngừng của toàn thể các cán bộ nhân viên SIMCO. Để tri ân, vinh danh cho những nỗ lực ấy, Ban lãnh đạo Công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các tập thể và cá nhân có những thành tích xuất sắc trong năm 2018

Giải nhất - Ban Phát triển thị trướng SIMCO Sông Đà số 1

 

 Giải nhì - Ban cung ứng nhân lực SIMCO Sông Đà số 3

 

 Giải ba - Ban Phát triên thị trường SIMCO Sông Đà số 2

 

 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị năm 2018

         

          Chương trình bốc thăm trúng thưởng đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái, vui vẻ với bầu không khí sôi động. Đây là giờ phút được nhiều người mong chờ nhất với những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị: lên tới nhiều triệu đồng. Kết quả bốc thăm đầy bất ngờ, hồi hộp và hấp dẫn