mat ong nguyen chat cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Trường Cao Đẳng Nghề

 

Công ty SIMCO Sông Đà tổ chức chương trình du Xuân 2019

          Để thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ  nữ 8/3 và đón Xuân kỷ hợi năm 2019, ngày 02/03/2019, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần SIMCO Sôn Đà đã tổ chức chuyến Du xuân và đi Lễ đầu năm cho tập thể cán bộ công nhân viên  và người thân Công ty tại chùa Cao Linh, khu di tích lịch sử Bạch Đằng Giang và đền bà Đế tại Hải Phòng. Đây là một hoạt động thường xuyên của đại gia đình SIMCO Sông Đà mỗi dịp đầu xuân năm mới.

 

 

 CBCNV Công ty CP SIMCO Sông Đà du xuân đầu năm 2019

          Chuyến đi thực sự đã mang lại kiến thức trải nghiệm thực tế, CBCNV Công ty CP SIMCO Sông Đà đã hiểu hơn về lịch sử hào hùng của dân tộc trong công cuộc giữ nước tại khu di tích Bạch Đằng giang. Qua đó, mọi có cái nhìn chân thực hơn về lịch sử, biết trân trọng, tự hào những giá  trị ông cha ta để lại từ đó thêm yêu quê hương đất nước mình.

          Chuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty CP SIMCO Sông Đà niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn thuận lợi và hạnh phúc. Đồng thời, đây cũng là dịp CBNV trong công ty thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó nhau hơn trong công việc và luôn sát cánh với Ban lãnh đạo Công ty xây dựng đơn vị phát triển bên vững, hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.