mat ong nguyen chat cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Trường Cao Đẳng Nghề

 

Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà tổ chức tham quan, du lịch cho CB-NV công ty

          Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công Đoàn Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà đã tổ chức cho toàn thể Cán bộ công nhân viên và gia đình đi nghỉ mát tại Sầm Sơn - Thanh Hóa từ ngày 21/07/2017 đến ngày 23/07/2017 với sự tham gia của 82 thành viên.

          Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty CP SIMCO Sông Đà luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung SIMCO Sông Đà được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV SIMCO Sông Đà đã lao động nỗ lực, hăng say trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức sáng tạo và lao động của toàn thể CBNV Công ty, góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh mà công ty đã đề ra.

          Chương trình “Teambuiding- Đoàn kết gia đình SIMCO" diễn ra tại bãi biển Sầm Sơn với rất nhiều trò chơi thú vị được tất cả các thành viên trong gia đình hào hứng tham gia, tăng sự đoàn kết, gắn bó, nâng cao tinh thần hợp tác  giữa các thành viên ở các phòng, ban, đơn vị khác nhau.

          Đặc biệt chương trình "Gala Dinner - Sum họp gia đình SIMCO" với các tiết mục văn nghệ, các tiết mục đố vui, cuộc thi vui nhộn, nghệ thuật hóa trang,… của các thành viên mang lại cho mọi người trong những giây phút thú vị, cảm xúc ấn tượng gắn kết các gia đình.

          Qua những hoạt động này, tất cả các thành viên cùng gia đình CBCNV của Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà đều cảm nhận và trân trọng sự quan tâm của lãnh đạo công ty đối với đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ, nhân viên. Tập thể CBNV cùng Ban lãnh đạo công ty cùng đoàn kết, nhất trí thực hiện kế hoạch đã đề ra và mong muốn tiếp tục có cơ hội gặp lại nhau, được bên nhau thư giãn và vui vẻ trong mùa hè năm sau.

          Chuyến tham quan nghỉ mát biển Sầm Sơn- Thanh Hóa đã thành công tốt đẹp, theo tinh thần vui chơi bổ ích, an toàn, đoàn kết giữa các gia đình CBCNV Công ty CP SIMCO Sông Đà.

 Một số hình ảnh của chuyến đi

Chụp ảnh lưu niệm

Tham gia chơi trò chơi tập thể

Tham gia trò chơi tập thể

 

Đội trưởng của các đội chơi lên nhận giải thưởng

Trao phần thưởng cho các cháu tham gia trò chơi trong buổi Gala Dinner