mat ong nguyen chat cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Trường Cao Đẳng Nghề

 

Lễ tuyên dương công nhân giỏi, lao động giỏi tiêu biểu trong CNVCLĐ Quận Hà Đông năm 2017

          Chiều ngày 04/05/2017, tại Hội trường tầng 3- Uỷ ban nhân dân Quận Hà Đông, Liên đoàn Lao động quận Hà Đông đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân và tuyên dương công nhân giỏi, lao động giỏi tiêu biểu trong công nhân viên chức lao động quận năm 2017.

          Tại Hội nghị, LĐLĐ quận Hà Đông đã tuyên dương 81 lao động giỏi và 55 công nhân giỏi tiêu biểu năm 2017. Trong đó, Công ty CP SIMCO Sông Đà có đồng chí  Phạm Thanh Điền - Cán bộ Ban Xuất khẩu lao động số 2 được LĐLĐ tặng Giấy khen đạt “Lao động giỏi tiêu biểu quận Hà Đông năm 2017”. Đây là vinh dựlớn đối với cá nhân đồng chí Điền; đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm nhận, góp phần vào sự phát triển của Ban XKLĐ số 2 nói riêng và của Công ty CP SIMCO Sông Đà nói chung.


LĐLĐ quận Hà Đông trao Giấy khen cho đồng chí Phạm Thanh Điền đạt “Lao động giỏi tiêu biểu quận Hà Đông năm 2017”

          Trong thời gian tới, LĐLĐ Quận Hà Đông yêu cầu các cấp Công đoàn Quận cần tiếp tục đẩy mạnh việc nghiên cứu thực hiện các đề tài khoa học tiên tiến, có tính ứng dụng vào thực tiễn, phát huy thế mạnh và tiềm năng của công nhân viên chức lao động ở mỗi đơn vị, ngành nghề, tạo ra nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường, góp phần quan trọng để phát triển đơn vị, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp, cải thiện và nâng cao đời sống người lao động.