mat ong nguyen chat cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Trường Cao Đẳng Nghề

 

Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và tổ chức sinh hoạt tập thể quý III/2016 cho CBCNV công ty

          Sáng ngày 20/10/2016, tại hội trường tầng 7- Trụ sở Công ty CP SIMCO Sông Đà, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức “ Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Sinh hoạt tập thể cho CBCNV quý III”.

          Tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Sĩ Hiển - Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty CP SIMCO Sông Đà.

          Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Đồng chí Phạm Thị Hiếu- Trưởng ban Nữ công Công ty đã ôn lại truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng. Phát huy truyền thống đó, chị em nữ SIMCO Sông Đà đã có những đóng góp, xây dựng cho sự nghiệp phát triển chung của toàn Công ty. Hiện nay, số lượng cán bộ nhân viên nữ toàn Công ty là 95 người, chiếm tỷ lệ 50%  tổng số CBCVN toàn Công ty. Nhiều chị em đang giữ cương vị chủ chốt, khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của mình trong quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị.


         Đồng chí: Phạm Thị Hiếu - Trưởng ban nữ công ôn lại những kỷ niệm ngày 20.10

          Thay mặt cho Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Sĩ Hiển- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã lên chúc mừng chị em nữ SIMCO Sông Đà và ghi nhận những đóng góp của chị em vào sự pháp triển chung của đơn vị. Đồng thời, đồng chí chúc chị em SIMCO khoẻ, trẻ, xinh đẹp và luôn hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn cũng như thiên chức của người phụ nữ trong gia đình.

          Một trong những nội dung quan trọng của Buổi lễ, Công đoàn và ĐTN tổ chức “Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10”. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo, sáng tạo của chị em phụ nữ trong đơn vị. Với sự tham gia của 09 đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam. Kết quả Hội thi:

          - Giải Nhất: Ban Phát triển Thị trường số 1 với tác phẩm “Mong manh”

          - Giải Nhì: Ban XKLĐ SIMCO Sông Đà số 2 với tác phẩm “ Gánh hàng rong”.

          - 02 giải Ba: Phòng Tổ chức  Hành chính với tác phẩm “ Ngôi nhà hạnh phúc”;  Ban CƯNL SIMCO Sông Đà số 2 với tác phẩm” Vẻ đẹp tâm hồn người phụ nữ Việt Nam”.

          - 05 giải khuyến khích: P. Nhật Bản 1, P. Nhật Bản 2, P. Pháp chế- Hợp tác Quốc tế”, Ban Phát triển Thị trường số 2 và Trường Cao đẳng nghề SIMCO Sông Đà.

         Toàn cảnh cuộc thi cắm hoa 

Tác phẩm đạt giải nhất tại cuộc thi cắm hoa

 

Đ/c: Nguyễn Thị Minh Thu - Phó TGĐ trao giải cho các đội đạt giải cuộc thi cắm hoa

          Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty tặng quà cho đồng chí Phạm Ngọc Bích Thuỷ - Nhân viên Phòng Tổ chức Hành chính về nghỉ hưu. Đồng chí Phạm Ngọc Bích Thuỷ gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo và đồng nghiệp SIMCO đã quan tâm và tạo điều kiện giúp đỡ cho cá nhân đồng chí hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị.

 Đồng chí Chủ tịch HĐQT Nguyễn Sĩ Hiển và đồng chí Chủ tịch Công Đoàn Võ Kim Sơn 

tặng quà cho đồng chí Phạm Ngọc Bích Thủy

 

          Cũng trong ngày này, Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng sinh nhật cho 41 CBCNV có ngày sinh trong quý III/2016.

Ban lãnh đạo công ty tặng hoa chúc mừng sinh nhật cho các CBCNV có ngày sinh trong quý III

          Buổi lễ kỷ niệm ngày 20/10 và sinh hoạt tập thể quý III/2016 của Công ty CP SIMCO Sông Đà đã để lại  ấn tượng sâu sắc đối với CBCNV của đơn vị . Với sự quan tâm trên, Ban lãnh đạo, Tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên  Công ty đã khuyến khích, động viên tinh thần làm việc của CBCNV SIMCO Sông Đà, đồng thời xây dựng được mối gắn kết giữa các phòng ban trong đơn vị.