mat ong nguyen chat cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Trường Cao Đẳng Nghề

 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà và Trường Đại học Hà Nội

          Sáng ngày 15/7/2016 tại Công ty Cổ phần SIMCO Sông Đà đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hà Nội với Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà. Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Hà Nội có PGS, TS Nguyễn Đình Luận – Bí thư Đảng ủy - hiệu Trưởng trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa và giảng viên của trường. Về phía Công ty Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà có TS. Nguyễn Sĩ Hiển – Chủ tịch  Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà, các đồng chí trong ban lãnh đạo và trưởng phó phòng ban Công ty. Hai bên bày tỏ sự tin tưởng vào tiềm năng hợp tác và ký thỏa thuận tập trung những nội dung cụ thể như sau:

          -  Hai bên hợp tác toàn diện, trao đổi và hộ trợ trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

          -  Hai bên cùng phối hợp tổ chức, triển khai các khóa đào tạo tăng cường năng lực ngoại ngữ và kỹ năng mềm cho người học.

          - Hai bên cùng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong việc tổ chức cho sinh viên của trường Đại học Hà Nội (kể cả sinh viên trong nước và quốc tế) đi thực tập hướng nghiệp tại các đơn vị thuộc Công ty Cổ phần SIMCO Sông Đà và đối tác

          - Hai bên cùng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong tìm kiếm việc làm và hoạt động xuất khẩu lao động của Công ty Cổ phần SIMCO Sông Đà…

          Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường đại học Hà Nội và Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà đã kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao của hai bên, tạo niềm tin và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết 

 

Tòa đàm Trước khi ký kết biên bản thỏa thuận

 

Ts. Nguyễn Sĩ Hiển - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty SIMCO phát biểu tại buổi lễ

 

 PGS, TS. Nguyễn Đình Luận – Bí thư Đảng ủy - hiệu Trưởng trường Đại học Hà Nội

 

 

 Lễ ký kết biên bản thỏa thuận

 Lễ ký kết biên bản thỏa thuận

 


Tin Phòng Tổ chức - Hành chính