mat ong nguyen chat cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Trường Cao Đẳng Nghề

 

Lễ tuyên dương Học sinh giỏi năm học 2015-2016

          Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà, ngày 01/07/2016 Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương khen thưởng cho học sinh là con cán bộ - công nhân viên Công ty đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 - 2016.

          Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Sĩ Hiển – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, Ông Nguyễn Thiện Mỹ - Bí thư Đảng ủy công ty, ông Nguyễn Ngọc Quyền – Tổng giám đốc công ty và các đồng chí trong ban lãnh đạo, trưởng các phòng ban, các cán bộ nhân viên là phụ huynh, cùng các cháu học sinh giỏi các cấp năm học 2015-2016.

          Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc – phó chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đã đọc báo cáo biểu dương và chúc mừng 80 học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong học tập và tham gia tích cực các hoạt động do trường, lớp đề ra. Trong kỳ thi học sinh giỏi giỏi quốc gia năm 2016 đã có 10 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia, Quận, Huyện, 70 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện cấp trường. Đặc biệt có cháu Đoàn Ngọc Hiếu – học sinh Trường PTTH Asterdam đạt giải nhì cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia, cháu Nguyễn Hoàng Hải Minh- học sinh Trường PTTH Chuyên ĐH TN- ĐHQG Hà Nội đạt giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi "Các trường Trung học phổ thông chuyên khu vực Duyên Hải và đồng bằng Bắc bộ" môn Tin học.

          Tại buổi lễ lãnh đạo công ty đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập và đạt được các danh hiệu trong năm học 2015-2016. 

          Rất xúc động phát biểu tại buổi lễ, cháu Nguyễn Sỹ Hiển Vỉnh học sinh lớp 4E Trường tiểu học Nguyễn Trãi – Hà Đông đã thay mặt các bạn cảm ơn sự quan tâm của các cô, các chú trong Ban lãnh đạo công ty, cám ơn bố mẹ đã chăm sóc cho các con để các con có được thành tích như hôm nay. Con hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, chăm ngoan để xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và của công ty.

          Hòa chung với buổi lễ đầy ý nghĩa này, các cháu còn được xem các tiết mục xiếc, hài, ảo thuật đặc sắc và được giao lưu với các cô chú nghệ sỹ thuộc đến từ Đoàn xiếc Trung ương.  Sau tiệc liên hoan buổi trưa tại nhà ăn Công ty, các cháu được các cô chú trong BCH Đoàn thanh niên đưa đi xem những bộ phim mới nhất tại Rạp chiếu phim rất thú vị và nhiều cảm xúc.

          Hàng năm, Công ty vẫn thường xuyên tổ chức các buổi tuyên dương thành tích xuất sắc mà các cháu đã đạt được. Đây là một việc làm có ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về nhiều mặt của các cháu, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh. Đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo công ty đối với thế hệ tương lai của đất nước.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ tuyên dương

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

Tin Phòng Tổ chức - Hành chính