mat ong nguyen chat cong xep inox tu dong chung cu 87 linh nam gia goc

Trường Cao Đẳng Nghề

 

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN SIMCO SÔNG ĐÀ

         Công ty Cổ phần SIMCO Sông Đà (mã giao dịch chứng khoán: SDA) tiền thân là Trung tâm Hợp tác lao động nước ngoài Sông Đà được thành lập ngày 01/11/1997 trực thuộc Tổng công ty Sông Đà. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, SIMCO Sông Đà đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình với các đối tác trong và ngoài nước trên các lĩnh vực: Giáo dục và Đào tạo; xuất khẩu lao động; Đầu tư và thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật; Khai thác và chế biến khoáng sản. 

         Với những thành tựu đạt được, Công ty đã được Chủ tịch nước CH XHCN Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động hạng nhì và hạng ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam và nhiều bằng khen, huy chương, cờ thi đua của Bộ Xây dựng, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Ủy ban chứng khoán nhà nước, Tổng công ty Sông Đà, Hiệp hội Xuất khẩu lao động, UBND các tỉnh và thành phố. 

         Bằng quan điểm “Mở rộng hợp tác - Xây dựng tương lai bền vững” cùng tiêu chí “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả - Tôn trọng quyền lợi khách hàng”, SIMCO Sông Đà luôn chào đón các Đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội hợp tác, đầu tư và kinh doanh, qua đó chúng ta không chỉ cùng nhau nhân giá trị thành công lên gấp nhiều lần mà còn cùng nhau xây dựng và tạo nên những bản sắc mới, giá trị mới, văn hóa mới. 

 Chặng đường phát triển 

         - 01/11/1997: Thành lập Trung tâm Hợp tác lao động nước ngoài Sông Đà thuộc Tổng công ty Sông Đà. 

        - 05/06/2000: Nâng cấp thành Công ty Cung ứng nhân lực quốc tế và Thương mại Sông Đà thuộc Tổng công ty Sông Đà. 

         - 09/05/2003: Đổi tên thành Công ty cổ phần Cung ứng nhân lực quốc tế và Thương mại Sông Đà thuộc Tổng công ty Sông Đà. 

        - Tháng 12/2006: Niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội, mã chứng khoán là SDA 

         - Tháng 04/2007: Đổi tên thành Công ty cổ phần SIMCO Sông Đà thuộc Tổng công ty Sông Đà.  

         - Tháng 11/2015: Nâng vốn điều lệ lên 262 tỷ đồng tương đương 11,683 triệu đôla Mỹ 

Mục tiêu phát triển: 

       Luôn hướng tới sự phát triển ổn định và tăng trưởng bền vững, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước. 

         Động lực của SIMCO Sông Đà là phát huy yếu tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, tạo lập môi trường để mọi thành viên phát huy tài năng sáng tạo, xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ - công nhân viên làm việc có hiệu quả, xây dựng văn hóa doanh nghiệp. 

        SIMCO Sông Đà đặt lên hàng đầu mối quan hệ hợp tác với các đối tác và chữ tín đối với khách hàng, cam kết nỗ lực hết sức mình để đảm bảo hiệu quả cao nhất vì lợi ích của các bên và luôn thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng. 

Tầm vóc và năng lực: 

         Đội ngũ nhân viên của công ty bao gồm trên 300 tiến sĩ, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân và lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề. 

        Công ty hiện là thành viên của các hiệp hội: Tổng hội xây dựng Việt Nam; Hiệp hội các nhà thầu xây dựng Việt Nam; Hiệp hội Xuất khẩu lao động; Hiệp hội dạy nghề; Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam sang Myanmar; Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Hà Nội. Công ty đã ký các chương trình, hiệp định hợp tác với 501 đối tác nước ngoài trong đó có 126 đối tác Nhật Bản, 294 đối tác Đài Loan và Macau, 81 đối tác Trung Đông, ASEAN và các đối tác Đông Âu, Hoa Kỳ,… 

Lĩnh vực kinh doanh chính: 

         - Kinh doanh bất động sản; 

         - Thi công xây lắp công trình dân dụng công nghiệp; 

         - Khai thác và chế biến khoáng sản; 

         - Xuất khẩu lao động; 

         - Đào tạo công nhân kỹ thuật; 

         - Đầu tư tài chính;